ตารางกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ สำหรับนักเรียนที่ได้รับเหรียญรางวัลโครงการฯ

ตามที่ สสวท. ได้จัดสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์

บัดนี้ ทางโครงการฯ ได้คัดเลือกนักเรียนที่ได้รับเหรียญรางวัลทั้งหมด 4 วิชาดังนี้ ซึ่งจะได้รับประสบการณ์ในการทำกิจกรรมทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เพื่อเสริมสร้างความสนใจและต่อยอดความรู้

1. วิชาคณิตศาสตร์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 104 คน   ดาวน์โหลดตารางกิจกรรม
  2. วิชาคณิตศาสตร์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 102 คน   ดาวน์โหลดตารางกิจกรรม
  3. วิชาวิทยาศาสตร์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 107 คน   ดาวน์โหลดตารางกิจกรรม
  4. วิชาวิทยาศาสตร์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 104 คน   ดาวน์โหลดตารางกิจกรรม